สรุปวิธีการเลือกซื้อของจาก ขายเรือยาง ให้ได้ราคาถูก

พื้นที่ปลอดภัยก็จริงแต่มันไม่ใช่เพราะเขาผู้ชนะมันเป็นเพียงแค่พอร์ตลงทุนเสมอตัวหรือไม่แพ้เท่านั้นจริงอยู่ที่การลงทุนดังกล่าวเป็นการลงทุนที่คนกว่า 70เปอร์เซ็นต์เลือกลงทุนกันอยู่มันเป็นพอร์ตลงทุนที่ดีสำหรับกูไม่ชอบความเสี่ยงแต่ก็ต้องยอมรับว่ามันไม่ใช่พอร์ตที่ทำให้คุณเป็นผู้ชนะหรือกลายเป็นขายเรือยางคนมาทางขึ้นมาได้ถ้าคุณมีเงินอยู่ไม่มากแต่อยากร่ำรวยผมแนะนำให้คุณคนโฟกัสไม่ใช่กระจายการลงทุนไม่เชื่อคุณก็ลองดูคนที่ประสบความสำเร็จทางการเงินดูสิพวกเค้ามักเริ่มต้นจากการโฟกัสการลงทุนในทรัพย์สินอย่างใดอย่างหนึ่งก่อนเสมอกับคุณย่าก้าวหน้าทางการเงินจงเริ่มต้นด้วยการ Focus เค้ามันจะทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าและค่อย ๆ ค่อย ๆ เติบโตขึ้นแต่การกระจายการลงทุนจะทำให้คุหลงทางโทมัสเอดิสันมุ่งมั่นโฟกัสจุกับการคิดค้นในเรื่องเดียว

 

 

คุณเสมอตัวหรือไม่แพ้เท่านั้นจริงอยู่ที่การลงทุนดังกล่าวเป็นการลงทุนที่คนกว่า 70เปอร์เซ็นต์เลือกลงทุนจะยุบมันเป็นเพราะจะลงทุนที่ดีสำหรับกูไม่ชอบความเสี่ยงแต่ก็ต้องยอมรับว่าเรือยางตกปลามันไม่ใช่พอร์ตที่ทำให้คุณเป็นผู้ชนะหรือกลายเป็นคนมั่งคั่งขึ้นมาได้ถ้าคุณมีเงินอยู่ไม่มากแต่อยากร่ำรวยผมแนะนำให้คุณควรโฟกัสไม่ใช่กระจายการลงทุนไม่เชื่อคุณก็ลองดูคนที่ประสบความสำเร็จทางการเงินดูสิพวกเขามักเริ่มต้นจากการโฟกัสการลงทุนในทรัพย์สินอย่างใดอย่างหนึ่งก่อนเสมอถ้าคุณอยากก้าวหน้าทางการเงินจงเริ่มต้นด้วยกันโฟกัสเพราะมันจะทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าและค่อย ๆ ค่อย ๆ เติบโตขึ้นจากการกระจายการลงทุนเรือยางมือสองจะทำให้คุณหลงทางโทมัสเอดิสันมุ่งมั่นโฟกัสจุกับการคิดค้นในเรื่องเดียววิวกท ~ซ้ำและจอโซรอสเช่นกันในบนจอแชท

 

 

ถ้าคุณกลัวการขาดทุนเพราะมันจะไม่คุณรู้สึกสูญสิ้นทุกสิ่งทุกอย่างก็จงเลือกลงทุนปลอดภัยต่อไปโดยใส่เงินของคุณลงในเพราะกระจายความเสี่ยงยิ่งถ้าวันนี้คุณอายุยีสิบห้าปีแล้วยังรู้สึกกลัวที่จะต้องรับความเสี่ยงสูงจะเปลี่ยนแปลงอะไรในชีวิตเริ่มต้นลงทุนตั้งแต่อย่างน้อยเล่นปลอดภัยค่อย ๆ ค่อย ๆ สะสมความร่ำรวยไปแม่มันจะต้องใช้เวลานานแสนนานก็ตามแต่หากคิดสรตะนั่นการเงินคือสิ่งที่คุณต้องการและมั่นใจว่าเรือยางตกปลาทะเลสนามแข่งหนูไม่ใช่ที่อยู่สกุลจงเริ่มต้นถามตัวเองว่าฉันจะรับมือกับความล้มเหลวได้อย่างไรกับความล้มเหลวทำให้กูรู้สึกผิดสู้จงเดินหน้าโฟกัสในปที่ผมทำแต่ถ้าหากความล้มเหลวแต่กูรู้สึกอ่อนแอท้อแท้และสิ้นหวังก็จงอย่าคิดอะไรมากกับชีวิตใช้มันปอถ่ายเหมือนคนทั่วไปทำงานประจำงคุณต่อไปลง

 

Write a comment

Comments: 0